Chính Sách Chất Lượng 

“Tại Bao bì thủy tinh Nashley, chúng tôi không ngừng cố gắng để giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí và gia tăng lợi nhuận. Nasley cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với giá thành tốt nhất nhằm tăng doanh thu cho khách hàng, giảm chi phí bên cạnh đó nâng cao năng suất. Bên cạnh việc có tác động tích cực đến lợi nhuận của khách hàng, chúng tôi cam kết cung cấp thông tin và sản phẩm chính xác, kịp thời đồng thời liên tục tìm cách cải thiện quy trình”

Nashley Luôn Sẵn Sàng Hành Động

Bao Bì Thuỷ Tinh Nashley cung cấp chai lọ thuỷ tinh và các loại nút, nắp cho mọi khách hàng lớn nhỏ thuộc các ngành khác nhau. Dù khách hàng hoạt động trong ngành nào, chúng tôi đều có những giải pháp sản phẩm đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng trong những ngành khác nhau như: ngành thực phẩm, ngành dược phẩm, ngành hóa chất…

Hỗ Trợ Nhanh Và Chủ Động 

Bao Bì Thuỷ Tinh Nashley có đội ngũ chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ nhanh và chủ động, đảm bảo chuỗi cung ứng kịp thời và hiệu quả. 

99% Giao Hàng Đúng Hạn 

Có được sản phẩm đúng nơi, đúng thời điểm là điều cơ bản thiết yếu. Bao bì Thuỷ tinh Nashley hiểu được điều đó và một trong những mục tiêu về chất lượng của chúng tôi là giao hàng đúng hạn với hiệu suất đạt được là 99%. 

Kiểm Định Sản Phẩm 

Chất lượng là ưu tiên số 1 của chúng tôi. Với các biện pháp kiểm soát chặt chẽ, chúng tôi cung cấp sản phẩm với thông số kỹ thuật như cam kết.

Chất Lượng Cao Và Đồng Đều

Bao bì Thuỷ tinh Nashley cam kết quy trình ưu việt và cung cấp sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi có những bộ tiêu chuẩn rõ ràng và luôn tự đo lường đánh giá tính hiệu quả thường xuyên và liên tục