NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Với lợi thế 8 dây chuyền sản xuất 1,5 nghìn tấn thủy tinh, chúng tôi nhận sản xuất theo kiểu dáng yêu cầu cho các dung tích từ 50ml, 60ml, 70ml, 100ml, 120ml, 150ml, 175ml, 200ml, 250ml 350ml, 375ml, 450ml, 500ml, 600ml, 680ml, 750ml, 800ml, 900ml, 1000ml, 1200ml, 1500ml.

 

NĂNG LỰC CUNG CẤP

Công ty CP CN Nashley Việt Nam sản xuất và cung cấp cho tất cả các ngành sử dụng cho bao gồm nhưng không giới hạn bao gồm ngành thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, mỹ phẩm, hóa phẩm với số lượng tối thiểu cho mỗi đơn hàng từ 30.000 – 50.000 sản phẩm.

Nashley Việt Nam thành lập năm 2017, với 6 năm kinh nghiệm trong ngành bao bì thủy tinh, chúng tôi đã cung cấp ra thị trường đa dạng sản phẩm bao gồm:

  • Ngành hàng tiêu dùng (bao bì FMCG): hũ lọ thực phẩm, hũ bột, hũ xay tiêu, hũ gia vị, hũ cà phê, các loại thực phẩm lỏng, chai nước mắm, chai hũ mật ong, hũ yến chưng, chai nước xốt, hũ dưa muối, chai dầu ăn, chai dầu cá, chai tương ớt…
  • Đồ uống có cồn (bia rượu, cider, vang, voka, soju, sake)
  • Đồ uống không cồn: nước hoa quả, kombucha, trà, cà phê tươi
  • Dược phẩm và thực phẩm chức nưng: Thuốc, chai ho, xịt mũi, xịt họng, cao, sâm alipas, nước tăng lực condition, nước collagen, nước cốt gà
  • Mỹ phẩm: chai lăn nách, chai xịt nách, chai trị hôi miệng, chai xà phòng, hũ serum, chai tinh dầu…
  • Hóa phẩm: cốc thả bồn cầu, xà phòng, nến thơm, nước hoa difuser, chế phẩm sinh học cao cấp…

Ngoài ra, chúng tôi kết hợp các đối tác sản xuất nắp nhựa, kim loại, seal nhôm, màng co để cung cấp sản phẩm trọn gói và đồng bộ cho khách hàng với mục tiêu:

  • Sản xuất và cung cấp 50 triệu sản phẩm ra thị trường,
  • Đồng hành cùng quý khách hàng ở các thị trường không bao gồm chỉ Việt nam như Campuchia, Lào, Indonesia, Singapore, Nhật, Hàn, Trung Quốc, Mỹ, Châu Âu,…

Chúng tôi có hệ thống văn phòng đại diện ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, với tổng kho có sức chứa 1500m2 để cung cấp định kỳ theo kế hoạch 3 tháng, 6 tháng, 1 năm cho khách hàng.

Hỗ Trợ Nhanh Và Chủ Động 

 

Bao Bì Thuỷ Tinh Nashley có đội ngũ chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ nhanh và chủ động, đảm bảo chuỗi cung ứng kịp thời và hiệu quả. 

99% Giao Hàng Đúng Hẹn

 

Có được sản phẩm đúng nơi, đúng thời điểm là điều cơ bản thiết yếu. Nashley Việt Nam hiểu được điều đó và một trong những mục tiêu về chất lượng của chúng tôi là giao hàng đúng hạn với hiệu suất đạt được là 99%. 

Kiểm Định Sản Phẩm 

 

Chúng tôi cung cấp các chứng nhận về chất lượng sản phẩm của Quatest, SGS.. phù hợp cho các khách hàng có mục tiêu xuất khẩu.

 

Chất Lượng Cao Và Đồng Đều

Chất lượng là ưu tiên số 1 của chúng tôi. Chúng tôi có quy trình kiểm tra chất lượng cho từng đơn hàng sản xuất trước khi giao cho khách hàng.