Công ty sản xuất chai lọ thủy tinh theo yêu cầu tại Hà Nội

Công ty sản xuất chai lọ thủy tinh

Nhu cầu sử dụng chai lọ thủy tinh để đựng các loại thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm đang là nhu cầu cấp thiết của các doanh nghiệp sản xuất trong ngành này. Rất nhiều doanh nghiệp muốn sản xuất mẫu chai theo những yêu cầu riêng biệt và khắt khe. Vậy làm sao để tìm kiếm được 1 công ty sản xuất chai lọ thủy tinh chất lượng cao theo yêu cầu tại Hà Nội. Xin giới thiệu với các bạn một địa chỉ uy tín để mua hàng nhé.

Nashley – Công ty sản xuất chai lọ thủy tinh theo yêu cầu tại Hà Nội

Thủy tinh một loại vật liệu được sử dụng rất thông dụng trong cuộc sống của chúng ta hàng ngày, từ những vật liệu chai lọ chứa đựng thực phẩm hoặc các loại chai lọ đựng bia rượu, nước mắm, dầu ăn trong cuộc sống….. Công ty CP Công nghệ Nashley là nhà sản xuất hàng đầu cung ứng chai lọ hũ thủy tinh trên cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng với mức giá cạnh tranh nhất.

Công ty cổ phần Nashley được thành lập vào năm 2017 bởi đội ngũ chuyên gia trong ngành bao bì thủy tinh. Cùng với các loại bao bì thủy tinh, chúng tôi cũng cung cấp nút, nắp, màng co và các loại vòi, đầy đủ các sản phẩm cho khách hàng với mọi chủng loại. Khách hàng của chúng tôi đa dạng từ ngành thực phẩm và đồ uống, ngành mỹ phẩm và ngành dược.

Trong suốt 5 năm hoạt động, chúng tôi đã tạo dựng được niềm tin từ khách hàng với bề dày kinh nghiệm, sự cải tiến liên tục và dịch vụ khách hàng cao cấp. Một số công ty lớn như SVAAB, DHfoods đã chọn Nashley JSC là đối tác chiến lược cho các sản phẩm nội địa và xuất khẩu của họ.

Công ty sản xuất chai lọ thủy tinh Nashley được cấp chứng nhận SGS và Quatest

Chai thủy tinh Nashley được cấp chứng chỉ kiểm định chất lượng SGS của Thụy Sĩ

SGS (được viết tắt bởi Société Générale de Surveillance SA). Đây là công ty Đa quốc gia, đang tọa lạc tại Thụy Sĩ. Được đánh giá là chuyên gia kiểm định, xác minh, thử nghiệm và chứng nhận hàng đầu thế giới. SGS có hơn 97.000 nhân viên bao gồm các nhà khoa học, kỹ sư, bác sĩ, nhà hóa học, chuyên viên đánh giá và giám định viên. SGS là biểu tượng toàn cầu cho chất lượng.

SGS kiểm tra chất lượng sản phẩm liệu có đạt các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn đặt ra không. Do đó giấy chứng nhận SGS được xem là cơ sở để người tiêu dùng dựa vào đó chọn ra hàng hóa chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

Chứng nhận quốc tế SGS đáng tin cậy được đảm bảo bằng uy tín của một công ty giám định có quy mô toàn cầu, là tiền đề đảm bảo sự bền vững cho thương hiệu. Đối với doanh nghiệp muốn mở rộng kinh doanh ra quốc tế cần được cấp chứng nhận uy tín như SGS.

Chai thủy tinh Nashley đạt tiêu chuẩn kiểm định Quatest do Việt Nam cấp

QUATEST 3 là tổ chức chứng nhận các hệ thống quản lý phù hợp với các tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn Quốc tế (TCVN/ISO 9001/ISO 14001/HACCP/ISO 22000…).

Hoạt động chứng nhận hệ thống quản lý của QUATEST 3 được xây dựng và áp dụng phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn TCVN ISO/IEC 17021-1:2015 & ISO/IEC TS 17021-1:2013 “Đánh giá sự phù hợp – Yêu cầu đối với tổ chức đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý” 

Kết quả thử nghiệm chứng minh trong thành phần của chai thủy tinh Nashley thông qua Quatest 3 không phát hiện ra hàm lượng Cadmi (Cd) và Chì ( Pb) ảnh hưởng tới sức khỏe con người

Công ty sản xuất chai lọ thủy tinh Nashley miễn phí làm khuôn theo yêu cầu

Sản xuất tới hàng trăm mẫu cho khách hàng lựa chọn, tuy nhiên không dừng lại ở đó Nashley còn có chính sách miễn phí làm khuôn cho mọi khách hàng có nhu cầu. 

Nhận biết mỗi khách hàng sẽ có những nhu cầu khác nhau. Nashley sẵn sàng hỗ trợ khách hàng miễn phí làm khuôn với đủ loại hình dáng, kích cỡ chai lọ thủy tinh

Tham khảo sản phẩm tại: Cửa hàng hũ thủy tinh Nashley

Công ty sản xuất chai lọ thủy tinh Nashley có chương trình ưu đãi hấp dẫn

Nashey đang có chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, giảm giá 30% cho một số sản phẩm, bên cạnh đó là chính sách giảm 2% dành cho tất cả các mã sản phẩm đang bán, Quý khách vui lòng truy cập tại đây để không bỏ lỡ những cơ hội mua chai lọ thủy tinh giá rẻ nhé

Tìm hiểu chương trình ưu đãi tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NASHLEY VIỆT NAM

HÀ NỘI

Địa chỉ:  Số 8, Ngõ 185, Phố Đặng Tiến Đông, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội, Việt Nam.

HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Số 274, Quốc Lộ 1K, Phường Linh Xuân, TP. Thủ Đức

Hotline: 0963 454 632

Email: gina@nashley.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *