Các Loại Chai Lọ Thủy Tinh Thực Phẩm Và Đồ Uống

 

Bao bì thủy tinh Nashley Việt Nam sản xuất và cung cấp đa dạng chai lọ thủy tinh cho ngành thực phẩm và đồ uống với chất lượng cao nhất.

Chúng tôi luôn kết hợp chặt chẽ với khách hàng để tạo ra các sản phẩm bao bì thủy tinh theo thiết kế mong muốn. Khách hàng có thể được thỏa mãn với bất kỳ kiểu dáng chai lọ thủy tinh nào với Bao bì Thủy tinh Nashley.

Chai bia thủy tinh – bảo quản chất lượng nấu bia tuyệt hảo nhất

Chai bia của Nashley sẽ đảm bảo việc thưởng thức bia 100%. Chai thủy tinh tối màu sẽ bảo quản tối ưu hàm lượng carbon dioxide của bia trong thời gian dài, giữ nguyên hương vị và chất lượng của bia. Chai bia Nashley có sẵn dưới dạng chai thủy tinh tiêu chuẩn hoặc các kiểu dáng tùy chỉnh mang đến cho bia của bạn một vẻ ngoài độc đáo.

Rượu vang trong chai thủy tinh quý phái

Nashley sản xuất chai thủy tinh rượu vang có hình dạng, màu sắc và kích cỡ khác nhau. Chai rượu đảm bảo sự thưởng thức cho đến ngụm cuối cùng. Các đặc tính độc đáo của rượu, kết hợp với hình dạng, màu sắc và thiết kế của chai thủy tinh và nhãn, góp phần đẩy vị giác lên mức thưởng thức cao nhất.

Chai thủy tinh giữ được “tinh thần” của rượu mạnh

Rượu mạnh thường được làm theo công thức bí mật và luôn được nhiều người yêu thích. Chai thủy tinh bảo quản hương vị thơm nồng nguyên bản của rượu mạnh đên giọt cuối cùng.

Chai thủy tinh đựng nước khoáng và nước ngọt

Nước khoáng và nước giải khát đóng gói trong chai thủy tinh giúp sản phẩm của bạn được nâng lên một tầm cao mới. Bất kể đó là chai tiêu chuẩn hay bao bì thủy tinh thiết kế, Nashley luôn đem đến lựa chọn hoàn hảo. Các loại chai thủy tinh của Nashley có dung tích từ 250ml đến 750ml, dùng một lần hoặc tái sử dụng với đa dạng màu – trong suốt, xanh lá, xanh lam.

Chai thủy tinh nước trái cây

Chai nước trái cây thủy tinh cần đảm bảo sự bảo quản vitamin, hương vị và màu sắc nước bên trong. Chai thủy tinh đóng vai trò như một hầm chứa để dù bảo quản trong thời gian dài vẫn giữ nguyên vẹn hương vị ban đầu của nước trái cây.

Hũ thủy tinh cho các loại mứt, bơ đậu phộng

Cho dù ngọt, mặn hay chua ngọt – không gì lưu giữ hương vị tốt hơn lọ thủy tinh cổ rộng. Hũ thủy tinh cũng làm cho sản phẩm có màu sắc tươi sáng và ngon mắt hơn. Sự đa dạng về hình dạng và kích thước hũ góp phần tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Hũ thủy tinh đựng thịt, cá

Thịt, cá được đóng trong hũ cổ rộng có thể giữ được lâu hơn. Các món như thịt chưng, ruốc, mực cá khô đựng trong hũ thủy tinh làm cho sản phẩm trở nên ngon miệng và đẳng cấp hơn các sản phẩm đựng trong hũ nhựa truyền thống.

Giấm và dầu trong chai thủy tinh

Giấm và dầu tăng thêm hương vị cho nhiều món ăn. Nashley cung cấp cả chai thủy tinh tiêu chuẩn và các mẫu thiết kế cho giấm và dầu – từ tròn, vuông và đa giác. Dầu và giấm là những sản phẩm tự nhiên tinh tế cần được bảo quản cẩn thận. Thủy tinh, không làm thay đổi mùi vị của sản phẩm, được dùng làm vật liệu đóng gói, đặc biệt nếu thủy tinh có màu sẫm. Chai càng tối thì khả năng chống ánh sáng càng cao.

Chai và hũ thủy tinh đựng nước sốt

Nước sốt đựng trong bao bì thủy tinh thường có miệng rộng để dễ lấy sản phẩm. Thiết kế sản phẩm này thường cầm vừa tay, tiện lợi cho việc để trên bàn ăn và rót nước sốt ra.

Chai và lọ thủy tinh đựng các sản phẩm từ sữa

Các sản phẩm từ sữa như sữa động vật, sữa hạt, sữa chua, sữa chua uống cũng đang gia nhập xu hướng sử dụng bao bì thủy tinh. Ngoài việc tôn lên màu sắc và hương vị cho các sản phẩm này, chai và hũ thủy tinh có thể tái chế 100%, mang lại lợi ích cho cả người tiêu dùng và môi trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *