Hướng Dẫn Về Các Loại Nắp Đóng Cho Sản Phẩm Bao Bì Thuỷ Tinh

Hướng Dẫn Về Các Loại Nắp Đóng Cho Sản Phẩm Bao Bì Thuỷ Tinh

 

Bao bì thuỷ tinh bao gồm các dạng chai và lọ. Do vậy, để đảm bảo sản phẩm của bạn được niêm phong đúng cách, việc lựa chọn loại nắp đóng phù hợp là rất quan trọng. Trong hướng dẫn này, chúng tôi giới thiệu các nút, nắp và vòi phù hợp nhất với các sản phẩm bao bì thủy tinh.

Lựa Chọn Nắp Đóng Cho Chai Và Lọ

Yếu tố đầu tiên để thu hút sự chú ý của khách hàng là tính thẩm mỹ của nắp đóng. Thứ hai bạn cần xem xét chức năng của nắp đóng có đủ kín, an toàn cho sản phẩm chứa đựng bên trong không và có đủ độ bền, chặt để vận chuyển không.

Một sản phẩm không được đóng gói đúng cách có thể gây nhiều rắc rối. Để đảm bảo sản phẩm của bạn không bị rò rỉ ra ngoài, những câu hỏi sau cần được được ra khi lựa chọn sản phẩm nắp đóng:

  • Sản phẩm của bạn có được bảo vệ kín và an toàn bên trong bao bì không?
  • Bạn có muốn phần nắp đóng của sản phẩm thu hút sự chú ý không? Nếu không, bạn muốn phần chai, lọ hay sản phẩm chứa bên trong nổi bật? 
  • Sản phẩm nắp đóng nào phù hợp với khách hàng nhất? 

Một yếu tố khác cần được lưu ý đối với các sản phẩm dùng vòi xịt đó là phần ren. Nếu phần vòi xịt không được cố dịnh chắc chắn vào thân sản phẩm thì khách hàng sẽ gặp khó khăn khi sử dụng sản phẩm của bạn. 

Nắp Đóng Cho Chai Và Lọ Có Ren

Các sản phẩm ở dạng lỏng luôn có nguy cơ bị rò rỉ. Ngay cả đối với nắp chụp chặt nhất cũng có thể không đủ kín đối với một số sản phẩm như xà phòng. Nắp có ren sẽ là lý tưởng khi trọng lực tác động lên sản phẩm của bạn.

Nút nắp có ren sẽ đảm bảo việc niêm phong kín, giảm thiểu nguy cơ rò rỉ và giúp sản phẩm của bạn được bảo quản lâu hơn khi khách hàng sử dụng – việc này khuyến khích khách hàng mua lại sản phẩm.

Dưới đây là bảng tổng hợp một số loại nắp đóng, tác dụng của nó và ngành được sử dụng. 

HÌNH ẢNH

SẢN PHẨM

TÁC DỤNG

NGÀNH

Nắp xoáy kim loại

Ngăn khí lưu thông, thiết kế bóng bẩy 

Nến, Thực phẩm, Đồ uống

Nắp xoáy nhựa

Ngăn khí lưu thông, thiết kế tiện lợi và dễ sử dụng

Thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm

Nút nhỏ giọt

Sử dụng dưới nắp, giảm tốc độ chảy ra của sản phẩm

Thực phẩm, Mỹ phẩm

Vòi bơm 

Bơm sản phẩm ra với khối lượng đồng đều

Xà phòng rửa tay, tinh chất dưỡng da, cồn rửa tay 

 

Non-Threaded: Corks and Snap-On Lids for Jars and Bottles

Chai Lọ Không Có Ren: Sử Dụng Nắp Bần và Nắp Chụp 

Chai, lọ có ren, chẳng hạn như nắp vặn, được kế hợp tốt nhất với chai, lọ có ren để ngăn chặn lưu thông hoặc rò rỉ sản phẩm.

Tuy nhiên, với sản phẩm sử dụng nắp bần hoặc nắp chụp thì những nắp nút dưới đây sẽ là lựa chọn tốt. Những loại nắp không ren này cũng có những lợi thế riêng biệt.

 

Lợi Ích Của Các Loại Nắp Đóng Không Ren 

Nắp đóng không ren được lựa chọn bởi sự thuận tiện của nó. Nó được đóng và mở nhanh hơn.  A non-threaded closure is an option of convenience. It opens quicker and it closes quicker. Tuy nhiên nó cũng có thể tạo ra tiếng động nho nhỏ khi đóng mở. 

Trải nghiệm của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu và việc sản phẩm được sử dụng thuận tiện là một hướng đi đúng đắn.

Dưới đây là một số lựa chọn cho các kiểu nắp đóng không ren, tác dụng và ngành nó được sử dụng.

 

HÌNH ẢNH

SẢN PHẨM

TÁC DỤNG

NGÀNH

Nắp tre tự nhiên

Niêm phong chặt, nhẹ và thiết kế mộc mạc

Nến

Nắp bần 

Giữ sản phẩm khô ráo, thiết kế thuyền thống và mộc mạc

Nến, Rượu, Mỹ phẩm

Nắp chụp

Dễ dàng đóng, mở, thiết kế hiện đại và đơn giản

Thực phẩm

Vòi rót kim lại không rỉ 

Tiết chế lượng rót, thiết kế sang trọng cho quầy bar

Thực phẩm, Xà phòng

Vòi kim loại không rỉ có nắp 

Tiết chế lượng rót, thiết kế thuận tiện

Xà phòng rửa chén, rửa tay

Phần còn lại của bài viết này sẽ tập trung vào các ngành cụ thể, giải thích lý do tại sao các sản phẩm nắp đóng lại hiệu quả như vậy.

 

Lựa Chọn Nắp Đóng Đúng Cho Hũ Nến 

Tất cả các hũ nến đều cần nắp đóng chặt để giữ hương thơm tươi mới.

Nắp hũ nến nên dễ mở, nhưng cũng cần đủ chặt để mùi hương không bị thoát ra ngoài khi người sử dụng đóng nắp lại. Do vậy, gioăng cao su, nhựa hoặc silicon là cần thiết để nắp nến khít vào lọ. 

Kim loại, kính và tre đều là những chất liệu trông tinh tế và phù hợp với nến. Nắp kim loại được sử dụng phổ biến nhất vì độ bóng bảy và màu sắc của nó.  

Tuy nhiên, nắp thuỷ tinh và nắp tre cũng tạo ra những ấn tượng riêng biệt bởi bề ngoài mộc mạc nhưng thanh tao hơn là nắp kim loại.  

 

Vòi Bơm Cho Xà Phòng, Cồn Rửa Tay Và Lọ Tinh Chất Dưỡng Da

Tính hiệu quả của nút nắp là rất cần thiết đối với những loại sản phẩm này. Các sản phẩm có các chất lỏng đặc hơn như xà phòng, nước rửa tay và kem dưỡng da cần được đảm bảo rằng khách hàng sử dụng mà không gặp bất cứ vấn đề nào. Không ai muốn đổ nước rửa tay ra khỏi lọ hoặc lắc lọ xà phòng để lấy dung dịch ra.

Vòi bơm là một lựa chọn lý tưởng cho các loại sản phẩm này, nếu không muốn nói gần như là lựa chọn duy nhất. 

 

Nắp Xoáy Và Nắp Bần Cho Chai và Hũ 

Khi bạn cần một nắp đậy kín không khí, và bạn cũng muốn sản phẩm của mình trông thật tối giản. Nắp xoáy bằng kim loại hoặc nhựa sẽ đáp ứng tốt cho bạn. Đường ren giúp chất lỏng không bị rò rỉ ra ngoài và một lớp lót bằng nhựa hoặc cao su giúp không khí không lọt vào.

Tất nhiên, nhiều sản phẩm sử dụng nắp bần cho chai, lọ của họ. Đặc biệt nếu bạn đang xây dựng thương hiệu “có nguồn gốc tự nhiên” hoặc “sản xuất tại địa phương”, thì nút chai truyền thống là một lựa chọn tốt.

 

Vòi Rót

Người tiêu dùng yêu thích trang trí nhà tắm bằng chai xà phòng. Tạo điểm nhấn cho nhà bếp hoặc nhà tắm với một chai xà phòng rửa tay hoặc xà phòng rửa bát trang trí với vòi rót độc đáo sẽ khiến cho sản phẩm của bạn trở nên nổi bật.

Người tiêu dùng muốn kiểm soát lượng họ rót. Mặc dù việc này có thể được làm một cách khéo léo với một miệng chai bình thường, nhưng việc rót dung dịch ra từ vòi rót dễ dàng hơn nhiều cũng như khiến người sử dụng hài lòng hơn.

 

Vòi Xịt Nước Hoa, Bộ Khuếch Tán Hương Thơm

Nước hoa thuộc về sở thích cá nhân. Dù là nước hoa, bình xịt thơm, hay tinh dầu, mỗi người đều có một sở thích riêng biệt. Và dĩ nhiên, nắp cho chai nước hoa sẽ phụ thuộc vào loại nước hoa mà bạn bán.

Hãy để ý khách hàng muốn bao nhiêu lượng nước hoa mỗi một lần xịt?

Nước hoa nam có mùi khá mạnh nên chỉ cần một lượng nhỏ mỗi lần xịt. 

Một số người lấy nước hoa trực tiếp từ miệng chai, nhưng phần lớn khách hàng sẽ không muốn ngâm nước hoa trên da của mình. Đầu xịt hoạt động tốt nhất đối với các sản phẩm có thể tích xịt nhiều hơn một chút.

Nếu bạn đang bán chai khuếch tán hương thơm, thì nút khuếch tán bằng gỗ của chúng tôi là một cách tuyệt vời để kéo dài hương thơm từ cổ chai. Nút gỗ giúp chai khuếch tán trông thanh lịch mà vẫn tỏa đủ hương thơm cho căn phòng.

 

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn về việc lựa chọn nắp đóng phù hợp cho sản phẩm của mình và bạn cần nhớ rằng trải nghiệm của khách hàng với sản phẩm là ưu tiên hàng đầu.

Nếu bạn có một sản phẩm tốt, hãy đầu tư một bao bì tốt vì điều này hoàn toàn xứng đáng! Và bất kể bạn đang sử dụng loại nắp nào hoặc nắp đậy nào, Bao bì Thủy tinh Nashley có thể cung cấp cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *